Windows 11 – Những điểm nổi bật

11 điểm nổi bật của Window 11

 1. Thiết kế và âm thanh hiện đại, tươi mới, tinh tế, mang đến cho bạn cảm giác thư thái và tiện lợi.
 2. Khi click vào nút Start, các nội dung sẽ được xuất hiện ở chính giữa màn hình. Nhờ sức mạnh của Internet đám mây và Microsoft 365, chức năng Start sẽ liệt kê các tập tin mới xem gần đây nhất kể cả những tập tin mà bạn truy cập từ những thiết bị khác.
 3. Các tính năng Snap Layouts, Snap Groups, và Desktops cho phép bạn tối ưu hóa màn hình và thực hiện nhiều công việc cùng một lúc.
 4. Tính năng hội thảo thông qua Microsoft Teams được tích hợp ngay trên thanh Taskbar để có thể kết nối với mọi người một cách nhanh chóng.
 5. Nhờ có AI, bảng tin Widgets được cá nhân hóa hoạt động giúp bạn dễ dàng truy cập các thông tin mà bạn quan tâm bằng trình duyệt Microsoft Edge. Với hiệu xuất, tốc độ và các tính năng khác của Microsoft Edge, bạn còn có thể làm được nhiều hơn ngoài việc duyệt web đơn thuần.
 6. Windows 11 là phiên bản tốt nhất cho người chơi game nhờ khả năng khai thác tối đa tiềm năng của phần cứng với các công nghệ như DirectX12 Ultimate, DirectStorage và Auto HDR. Với Xbox Game Pass cho PC hay Ultimate, bạn có thể truy cập vào hơn 100 trò chơi với mức phí hợp lý (Xbox Game Pass được bán riêng).
 7. Cùng với Windows 11, Microsoft Store được thiết kế hoàn toàn mới sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và khám phá các ứng dụng, trò chơi, phim ảnh ở duy nhất một nơi. Microsoft mong muốn tiếp tục hành trình đưa các ứng dụng Android lên Windows 11 và Microsoft Store thông qua sự hợp tác với Amazon và Intel. Kế hoạch này sẽ được bắt đầu với bản xem trước dành cho cộng đồng Windows Insider trong những tháng tới.
 8. Windows 11 là phiên bản Windows mang thiết kế thân thiện nhất từ trước tới nay với nhiều cải tiến về trợ năng do người khuyết tật xây dựng và dành cho người khuyết tật.
 9. Windows 11 mở ra nhiều cơ hội mới cho các nhà phát triển và nhà sáng tạo. Microsoft muốn tạo điều kiện để ngày càng có nhiều nhà lập trình và nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) đưa ứng dụng lên Store, cải thiện việc lập trình ứng dụng truyền thống và ứng dụng web bằng các công cụ mới dành cho nhà lập trình, đồng thời giúp bạn dễ dàng làm mới giao diện trên tất cả các thiết kế ứng dụng và trải nghiệm mà Microsoft cung cấp.
 10. Windows 11 mang đến tốc độ và hiệu năng tối ưu, cũng như cải thiện các trải nghiệm cảm ứng, bút kỹ thuật số và điều khiển thiết bị bằng giọng nói.
 11. Windows 11 là hệ điều hành hoàn hảo cho mô hình làm việc tích hợp, mang đến những trải nghiệm mới phù hợp với xu hướng làm việc hiện đại nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật, đồng thời duy trì những công cụ triển khai và quản lý quen thuộc cho đội ngũ CNTT. Các doanh nghiệp cũng có thể test Windows 11 bản preview hôm nay tại Azure Virtual Desktop hoặc bằng cách trải nghiệm Windows 11 trong Windows 365 mới.

Theo https://news.microsoft.com/vi-vn/2021/08/31/windows-11-se-chinh-thuc-ra-mat-vao-ngay-5-thang-10/
Mọi câu hỏi xin vui lòng gửi email về địa chỉ support@axp.vn

Windows 11 | The Best Windows Ever for Gaming

Leave a Comment